Home Kiến Trúc Mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại mới nhất

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại mới nhất

by duansunshinecitysaigon1@
mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại

Với chi phí đầu tư không quá tốn kém kết hợp với công năng được bố trí khoa học hiện đại, các mẫu mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại đang nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình. Không chỉ ở nông thôn mà ngay cả thành thị những mẫu nhà cấp 4 cũng đang nhận được ưa chuộng lớn.

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 có thiết kế khá đa dạng và linh hoạt, thay đổi theo các mẫu nhà khác nhau như mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, mẫu nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái bằng hay mẫu nhà cấp 4 mái lệch…

Diện tích thiết kế của mặt tiền cấp 4 khá đa dạng, tùy theo nhu cầu thẩm mỹ cũng như điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể tiến hành thi công những mẫu mặt tiền nhà có diện tích từ 60m đến 120m.

mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại

Các thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại hiện nay 

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 100m2

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 100m2 có thể thiết kế với 3 đến 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh, phù hợp với nhiều gia đình có đông người có thể  sinh sống,có từ 3 thế hệ. Ưu điểm lớn của thiết kế nhà cấp 4 diện tích 100m này đó chính là không gian thoáng mát cùng với cách bố trí khoa học, nó sẽ giúp bạn có một không gian sống đầy đủ tiện nghi và hoà hợp với cảnh quan thiên nhiên.

Với kết cấu mái ngói đỏ truyền thống và được thiết kế giật cấp cùng những khối đua rộng ra ngoài, tạo cho người ở cảm giác cân đối về hình khối và tạo điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc.

Với thiết kế chạy ngang theo diện tích ô đất, mẫu nhà này gây ấn tượng với thiết kế mặt tiền đẹp mắt và mái hiên cùng những đường phào chỉ, tuy đơn giản nhưng cũng đủ để gây ấn tượng.

Kiểu mái ngói giật cấp hiện đại kết hợp với gam màu ghi sáng, cùng hệ thống cửa gỗ kính tạo cảm giác sang trọng và bề thế. Hệ thống bậc tam cấp của ngôi nhà cũng  được thiết kế khá cao giúp cho mẫu nhà này thêm cao thoáng và rộng rãi.

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 80m2

mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 80m2 được xây dựng lựa chọn khá nhiều dành cho những gia đình từ 4 đến 6 thành viên, với diện tích 80m2, bạn có thể thiết kế mẫu nhà cấp 4 có bố trí gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng thờ.

Mẫu nhà này gây ấn tượng với thiết kế mặt tiền vô cùng độc đáo và kiểu mái thái giật cấp với độ dốc vừa phải cùng với bậc tam cấp gây điểm nhấn mạnh mẽ cho thị giác người xem. 

Mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại đẹp hình chữ L

Thiết kế hình chữ L được lựa chọn với nhiều ưu điểm như dễ bố trí cũng như sắp xếp công năng, các phòng sẽ được bố trí riêng biệt nhưng vấn có sự thống nhất, do đó những mẫu nhà cấp 4 hình chữ L hiện nay đang nhận được sự quan tâm từ các gia đình.

Mái ngói màu đỏ truyền thống đã và đang được khá nhiều chủ đầu tư lựa lựa chọn bởi nó mang thiên hướng về sự hoài niệm và hoài cổ. họ muốn lưu giữ mái nhà của cha ông đã để lại từ xa xưa, do đó khi thiết kế nhà với mong muốn giữ lại kiểu mái ngói đỏ truyền thống. Những mẫu mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại đỏ truyền thống đứng bên cạnh những mẫu nhà mái thái hiện đại, đã tạo nên những hiệu ứng mạnh mẽ và độc đáo cho kiến trúc Việt thời kỳ đương đại cùng với những dấu hiệu khởi sắc vô cùng lớn.

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại theo phong cách châu Âu

Kiểu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp sẽ có những sự khác biệt trong thiết kế mặt tiền hoặc thiết kế kết cấu mái, nó có thể không sử dụng mái ngói đỏ như truyền thống mà sử dụng mái tôn hay mái bằng…

mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng mang phong cách Châu Âu đang có sự du nhập lớn vào ngành kiến trúc nước ta. Bố cục chạy dọc theo hình chữ nhật với công năng thiết kế theo hành lang di chuyển dọc và đảm bảo những khoảng cách nhỏ.

Kiến trúc mặt tiền có sự phá cách lại mang đậm ảnh hưởng của mẫu biệt thự hiện đại. Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 châu Âu thích hợp với những gia đình trẻ.

Một khoảng sân vườn đủ rộng cùng một ngôi nhà mái ngói nhỏ, thiết kế đơn giản với bậc tam cấp và cửa chính duy nhất. Phong cách này rất thích hợp để làm khu nghỉ dưỡng xả stress.

Kết luận

Bài viết thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại mới nhất của chúng tôi đã gửi đến bạn một số mẫu thiết kế để bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp nhất với gia đình của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

You may also like

Để lại bình luận