Chủ đầu tư Sunshine Group – Dự án Sunshine City Sài Gòn

Chủ đầu tư Sunshine Group – Dự án Sunshine City Sài Gòn

Bước vào thế kỷ công nghệ cùng sự phát triển vượt bậc của các nền kinh tế, rất nhiều mô hình doanh nghiệp và dự án kinh doanh đang diễn ra hàng ngày trên thế giới. Điều đó đã phản ánh sự vươn lên mạnh mẽ và mở rộng không ngừng của các chủ đầu tư. 

 

Hiện nay, cùng với xu thế đó trong thị trường bất động sản Việt Nam đang hào hứng với dự án Sunshine City Sài Gòn. Và đại diện của dự án này không ngoài ai khác đó là chủ đầu tư Sunshine Group.

CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP LÀ AI?

Tập đoàn Sunshine Group là tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực được sáng lập nên bởi 3 cổ đông lớn ông Đinh Hữu Thảnh, bà Đỗ Thị Định và ông Đỗ Thanh Tuấn – Chủ tịch Hội Quản trị vào năm 2016.

Chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn
Vốn điều lệ
  • Vốn điều lệ ban đầu 300 tỷ đồng, sau 4 tháng thành lập, Sunshine Group đã liên tục thâu tóm được các dự án tại đất thủ đô như dự án Mai Trang Tower. 
  • Vốn điều lệ nâng từ 3000 tỷ đồng vào đầu 2017 và 8500 tỷ đồng vào năm 2018
Lĩnh vực hoạt động

Bắt đầu từ công ty phát triển phần mềm > kinh doanh đa lĩnh vực: giáo dục, y tế, công nghiệp, xây dựng , thương mại, dịch vụ, giải trí, công nghệ và bất động sản. 

SLOGAN

Nói thực, làm thực và tạo nên giá trị thực

Giải thưởng
  • Top 10 doanh nghiệp bất động sản Việt Nam năm 2017
  • “Công trình mang tính biểu tượng ở Việt Nam” với dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay của Dot Property Vietnam Awards vào năm 2018.

Đối tác chiến lược của Tập đoàn Sunshine Group

Trong suốt quá trình phát triển không ngừng, Chủ đầu tư Sunshine Group đã và đang trở thành một đơn vị được nhiều công ty và tập đoàn lớn ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Sau đây là một vài đơn vị đối tác chiến lược của Tập đoàn Sunshine Group:

Đối tác Pharmacity của Sunshine Group

Ngày 22/1/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sunshine Group và Công ty Pharmacity.

 

Hai bên đã thống nhất thỏa thuận về việc đưa chuỗi cửa hàng phân phối sản phẩm y tế dược phẩm Pharmacity vào các dự án nhà ở của chủ đầu tư Sunshine Group.

Đối tác Samsung của Sunshine Group

Cuối năm 2019, Tập đoàn Sunshine Group đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác sâu với công ty Samsung Vina Electronics thuộc Tập đoàn Samsung tại trụ sở Sunshine Center (Hà Nội).

 

Đây là sự hợp tác giữa hai bên với mục tiêu ứng dụng công nghệ hiện đại Samsung vào các dự án nhà ở của Sunshine Group nhằm nâng cao tính tiện lợi và tích hợp dự án công nghệ 4.0 vào các dự án đầu tư của Tập đoàn sắp tới.

Đối tác Maple Bear của Sunshine Group - Copy

Việc hợp tác chiến lược giữa Sunshine Group và Maple Bear Global Schools, Canada được bắt đầu từ năm 2018 và tới nay giữa hai bên vẫn giữ được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. 

 

Sự hợp tác giữa hai bên nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển hệ thống trường Tiểu học hiện đại, hướng tới sự phát triển xã hội và các giá trị nhân văn trong cuộc sống. Đây cũng là sự đánh dấu đầu tiên của tập đoàn trong việc phát triển chiến lược, đánh dấu mốc của Sunshine Group trong hệ thống giáo dục.

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group

Với hơn 4 năm hoạt động và phát triển không ngừng, hiện nay Tập đoàn Sunshine Group đã tạo cho mình một vị thế vững chắc với nhiều dự án tiêu biểu.

Dự án Sunshine City Hà Nội

Sunshine City là tổ hợp các chung cư căn hộ dịch vụ cao cấp. Bên cạnh đó trong khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long được xây dựng các biệt thự liền kề và cửa hàng thương mại. Dự án xây dựng trên lô đất có diện tích 5ha với 35% mật độ xây dựng và các không gian còn lại được thiết kế cho các tiện ích công cộng nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản của cư dân.

Dự án Sunshine City Hà Nội

Tổng thể chung cư Sunshine City gồm có 6 căn hộ cao cấp được thiết kế mỗi căn có 2 tới 4 phòng ngủ, diện tích 77 – 142m2 đầy sang trọng và tiện nghi. Các căn hộ trong dự án của chủ đầu tư Sunshine Group được thiết kế sử dụng các công nghệ hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên bởi nhiều giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường và giảm thiểu ô nhiễm.

 

Dự án Sunshine City Hà Nội là dự án mang đẳng cấp phát triển 5 sao quốc tế với hình ảnh một thành phố hiện đại thu nhỏ. Đồng thời đây cũng là dự án đạt giải “Nhà ở hạng sang tốt nhất ở Việt Nam” của Dot Property Vietnam Awards vào năm 2018.

DỰ ÁN SUNSHINE CRYSTAL RIVER

Sunshine Crystal River có thể nói là một trong những dự án thu hút nhiều chủ đầu tư trên thị trường khi vừa mới ra mắt bởi những giá trị mà dự án này mang lại. Với hệ thống tiện ích quốc tế 5 sao và là tổ hợp dự án Sky Villas đầu tiên từng xuất hiện tại thị trường bất động sản Hà Nội, dự án Sunshine Crystal River được đánh giá rất cao trên thị trường lúc bấy giờ.

Sunshine Crystal River
Được xây dựng tại vị trí đắc địa hợp phong thủy đồng thời thuận lợi về mặt giao thông: gần sân bay Quốc tế Nội Bài, gần tuyến đường sắt metro số 02 và đường Phạm Văn Đồng kết nối với khu vực trung tâm Thành phố. Bên cạnh đó Sunshine Crystal River cũng sở hữu một tầm view sống động hi bao trùm toàn cảnh sông Hồng và khu vực đô thị sầm uất.
Hội tụ những thiết kế và tiện ích xa hoa bậc nhất, dự án Sunshine Crystal River được ví như một dự án tạo một cộng đồng dân cư có trình độ cao, giàu có và văn minh. Để tạo ra một không gian sống hiện đại, sa hoa và vương giả.
Chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng dự án trong khu quần thể đô thị Ciputra với mong muốn đem lại một cuộc sống chất lượng cao và có thể đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu sinh hoạt của dân cư. Từ đó giúp khẳng định uy tín và nâng cao vị thế của Tập đoàn Sunshine Group trên thị trường.

DỰ ÁN SUNSHINE EMPIRE

Sunshine Empire được xem là siêu dự án của chủ đầu tư Sunshine Group về xây dựng biệt thự trên không siêu sang trọng. Dự án có vốn đầu tư dự kiến lên tới 2500 tỷ đồng với 8 tòa tháp cao tầng và 1 tháp trung tâm thương mại hạng sang với khách sạn 6 sao ở tầng 68 có các trang thiết bị công nghệ 4.0 High Tech và thời thượng.

Dự án Sunshine Empire

Dự án Sunshine Empire cũng là một trong những dự án nằm trong khu đô thị Ciputra, gần ngay với hai dự án lớn Sunshine City và Sunshine Crystal River đã kể trên. Đây cũng là bước đi nằm trong dự tính xây dựng một thành phố thượng lưu thu nhỏ danh cho những người tri thức, minh tinh và doanh nhân thành đạt của Sunshine Group.

Đặc biệt dự án Sunshine Empire nhận được đánh giá cao của nhiều người trong giới, được ví như Biểu tượng Tài chính con rồng Châu Á – Việt Nam và giành được giải thưởng Vàng quy hoạch đô thị Quốc gia lần thứ nhất vào năm 2018-2019, vượt qua nhiều dự án lớn khác. 

LỜI KẾT

Mặc dù vẫn còn là một đơn vị trẻ trên thị trường nhưng chủ đầu tư Sunshine Group đã trở thành một trong những đơn vị đầu tư uy tín ở Việt Nam và cả trên trường quốc tế. Hiện nay Sunshine Group là một tập đoàn đa ngành, đầu tư và đạt được nhiều thành công trên hầu hết các lĩnh vực, ngày càng vươn cao và khẳng định được vị thế của mình trên thị thường và trong lòng người tiêu dùng.