Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Giá bán căn hộ chung cư Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Dự Án Sunshine City Sài Gòn như một viên kim cương tỏa sáng và hội tụ tinh hoa trên thế giới. Với sự truyền thông mạnh mẽ ngay từ đầu khởi công, dự án đã và đang thu hút các cá nhân, tổ chức đầu tư nhắm đến. Nếu bạn đang muốn sở hữu hoặc đầu tư vào dự án này. Thì yếu tố cần quan tâm là giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 và hình thức thanh toán của dự án.

Hiểu được tâm lý của các nhà đầu tư, tập đoàn Sunshine Group luôn cập nhật về bảng giá bán trên các phương tiện thông tin. Hãy xem chi tiết thông tin này dưới đây.

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ BÁN CĂN HỘ DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN QUẬN 7

Căn hộ chung cư vốn là phân khúc chủ lực và luôn dẫn đầu trên sàn giao dịch trên thị trường bất động sản hiện nay. Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 thay đổi liên tục. Chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân, đồng thời cung cấp cho bạn một số thông tin mới nhất về giá của căn hộ thuộc Dự Án Sunshine City Sài Gòn.

TẠI SAO MỨC GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN PHẢI THƯỜNG XUYÊN CẬP NHẬT?

Thị trường bất động sản cũng tương tự như sự tăng lên hoặc hạ xuống của giá vàng.Vì thế, giá của căn hộ thuộc Dự Án Sunshine City Sài Gòn nói riêng cũng phụ nhiều yếu tố:

YẾU TỐ LẠM PHÁT

Sự phát triển của cuộc sống dẫn đến sự mất giá của đồng tiền, đó là xu hướng tất yếu của thị trường hiện nay. Nên chủ đầu tư các dự án bất động sản phải thường xuyên cập nhật giá bán của các căn hộ để có kế hoạch và chiến lược kinh doanh đầu tư phù hợp hiện tại.

YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN THỰC TẾ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ

Trong thời gian thi công, có một số hạng mục của căn hộ đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành sớm dự kiến. Nếu tại thời điểm hoàn thành, căn hộ có những điều kiện thuận lợi và làm tăng giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 thì chủ đầu tư sẽ chủ động cập nhập. Chẳng hạn, thời điểm đó thu hút nhiều nhà đầu tư bởi sự giá trị của căn hộ đó mang mại. 

 

Ngược lại, tại thời điểm hoàn thành căn hộ do sự ảnh hưởng của dịch bệnh, các yếu tố biến đổi khí hậu,… sẽ làm cho giá bán của căn hộ giảm đi nên chủ đầu tư cũng phải cập nhật để giúp những khách hàng hoặc đối tác nắm tình hình thông tin hiện tại của dự án.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Một dự án bất động sản có được sự chú ý của các nhà đầu tư bởi nhiều yếu tố sau:

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG CHO KINH DOANH, SINH SỐNG CHO KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC TƯƠNG LAI

Dự Án Sunshine City Sài Gòn hiện đang tọa lạc tại khu vực khá sầm uất phường Tân Phú, Quận 7 cận kề ngay trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng. Đồng thời, còn nằm cận kề với một số khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại Sài Gòn.

Ngoài ra, dự án có hướng view nhìn ra sông Cá Cẩm nhằm tạo một khoảng không gian mát mẻ và tận dụng nguồn không khí từ thiên nhiên.
Vị trí tiềm năng cho Sunshine City Sài Gòn
Sự uy tín của Sunshine City Sài Gòn

SỰ UY TÍN CỦA SUNSHINE GROUP

Tập đoàn Sunshine tiền thân là công ty chú trọng phát triển phần mềm cùng với mở rộng kinh doanh các lĩnh vực khác nhau. Trong đó xây dựng, giáo dục, thương mại, dịch vụ công nghệ và bất động sản là lĩnh vực sau này. Dựa vào những kinh nghiệm từ các lĩnh trên đã kinh doanh, Sunshine Group đưa tất cả lĩnh vực này hội tụ trong một Dự Án Sunshine City Sài Gòn.

 

Tập đoàn hiện có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và thành lập năm 2016 với vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Từ khi thành lập, tập đoàn đã là chủ đầu tư chính của nhiều dự án. Dự án đầu tiên là Mai Trang Tower. Theo đó, nhiều dự án khác nối tiếp nhau ra đời như Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine City Hà Nội…

 

Thương hiệu của tập đoàn Sunshine đã được khẳng định trên thị trường không chỉ về tính pháp lý rõ ràng, sự minh bạch trong thực hiện thi công công trình dự án. Mà quan trọng là giữ chữ tín, lời cam kết với khách hàng nhằm mang lại căn hộ đúng thời gian.

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ BÁN CỦA CĂN HỘ DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Hiện tại, bảng giá bán của các căn hộ của dự án Sunshine City được niêm yết tháng 5/2021 như sau:
STTLoại căn hộSố lượng phòng ngủDiện tích (m2)
Giá căn hộ (tỷ đồng/căn)
Căn loại 1 276.8 – 77.84.8 – 5.4
Căn loại 2 3116 – 117.57.3 – 7.6
Căn loại 3Dual Key31106.7 – 7.1
Căn loại 4Sky Villa 154.8 – 2438.8 – 16
Phòng khách mẫu Sunshine City Sài Gòn

lời kết

Với các thông tin về giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 tháng 5/2021 sẽ giúp các nhà đầu tư có cơ hội nắm thông tin cụ thể và thực tế hiện nay. Từ đó, giúp nhà đầu tư chủ động và tìm kiếm cơ hội đầu tư trong tình hình hiện nay. Vì cuộc sống của thế hệ tương lai, đây sẽ là nơi kinh doanh mang lại những giá trị vật chất và tinh thần cho bạn, gia đình và mọi người xung quanh.