Giá bán căn hộ chung cư Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Dự Án Sunshine City Sài Gòn như một viên kim cương tỏa sáng và hội tụ tinh hoa trên thế giới. Với sự truyền thông mạnh mẽ ngay từ đầu khởi công, dự án đã và đang thu hút các cá nhân, tổ chức đầu tư nhắm đến. Nếu bạn đang muốn sở hữu hoặc đầu tư vào dự án này. Thì yếu tố cần quan tâm là giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 và hình thức thanh toán của dự án.

Hiểu được tâm lý của các nhà đầu tư, tập đoàn Sunshine Group luôn cập nhật về bảng giá bán trên các phương tiện thông tin. Hãy xem chi tiết thông tin này dưới đây.

Giá bán căn hộ chung cư Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Cập nhật bảng giá bán căn hộ Dự Án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Căn hộ chung cư vốn là phân khúc chủ lực và luôn dẫn đầu trên sàn giao dịch trên thị trường bất động sản hiện nay. Vì vậy, giá bán của căn hộ chung cư dự án luôn biến động không ngừng. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá căn hộ?

Như vậy, bảng giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 sẽ thay đổi liên tục. Chính vì vậy, nội dung này, chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân, đồng thời cung cấp cho bạn một số thông tin mới nhất về giá của căn hộ thuộc Dự Án Sunshine City Sài Gòn.

Tại sao mức giá bán của Dự Án Sunshine City Sài Gòn phải thường xuyên cập nhật?

Thị trường bất động sản cũng tương tự như sự tăng lên hoặc hạ xuống của giá vàng.Cho nên, giá bán của một dự án bất động sản nói chung và mức giá của căn hộ thuộc Dự Án Sunshine City Sài Gòn nói riêng cũng phụ nhiều yếu tố:

Yếu tố lạm phát

Sự phát triển của cuộc sống nên giá trị của đồng tiền có tăng lên, đó là xu hướng tất yếu của thị trường hiện nay. Nên chủ đầu tư các dự án bất động sản phải thường xuyên cập nhật giá bán của các căn hộ để có kế hoạch và chiến lược kinh doanh đầu tư phù hợp hiện tại.

Yếu tố liên quan đến thực tế dự án căn hộ chung cư

Trong thời gian thi công, có một số hạng mục của căn hộ đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành sớm dự kiến. Nếu tại thời điểm hoàn thành căn hộ có những điều kiện thuận lợi và làm tăng giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 thì chủ đầu tư sẽ chủ động cập nhập. Chẳng hạn, thời điểm đó thu hút nhiều nhà đầu tư bởi sự giá trị của căn hộ đó mang mại. 

Ngược lại, tại thời điểm hoàn thành căn hộ do sự ảnh hưởng của dịch bệnh, các yếu tố biến đổi khí hậu,… sẽ làm cho giá bán của căn hộ giảm đi nên chủ đầu tư cũng phải cập nhật để giúp những khách hàng hoặc đối tác nắm tình hình thông tin hiện tại của dự án.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của dự Án Sunshine City Sài Gòn

Một dự án bất động sản có được sự chú ý của các nhà đầu tư bởi nhiều yếu tố sau:

Vị trí tiềm năng cho kinh doanh, sinh sống cho các khách hàng và đối tác tương lai

Dự Án Sunshine City Sài Gòn hiện đang tọa lạc tại khu vực khá sầm uất phường Tân Phú, Quận 7 cận kề ngay trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng. Đồng thời, còn  nằm cận kề với một số khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại Sài Gòn. Ngoài ra, dự án có hướng view nhìn ra sông Cá Cẩm nhằm tạo một khoảng không gian mát mẻ và tận dụng nguồn không khí từ thiên nhiên.

Giá bán căn hộ chung cư Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Một số khu vực nằm sát với Dự Án Sunshine City Sài Gòn, bao gồm:

 • Trung tâm thương mại Crescent Mall, Parkson Paragon,Vivo City: Thời gian từ 3-5 phút
 • Trường quốc tế Canada, Nhật Bản, HQ…: Di chuyển từ 5 phút
 • Trường đại học RMIT và Tôn Đức Thắng chỉ từ  5 phút và 15 phút là đến chợ Bến Thành – Quận 1.
 • Siêu thị Lotte Mart mất 7 phút di chuyển và 10 phút là đến quận 2 thông qua cầu Phú Mỹ.

Sự uy tín của Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine tiền thân là công ty chú trọng phát triển phần mềm cùng với mở rộng kinh doanh các lĩnh vực khác nhau. Trong đó xây dựng, giáo dục, thương mại, dịch vụ công nghệ và bất động sản là lĩnh vực sau này. Dựa vào những kinh nghiệm từ các lĩnh trên đã kinh doanh, Sunshine Group đưa tất cả lĩnh vực này hội tụ trong một Dự Án Sunshine City Sài Gòn.

Giá bán căn hộ chung cư Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Tập đoàn hiện có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và thành lập năm 2016 với vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Sau 3 tháng, vốn này đã tăng lên 15.000 tỷ đồng. Bởi sự uy tín và cách thức vận hành của tập đoàn nên đã thu hút nhiều cổ đông tham gia.

Từ khi thành lập, tập đoàn đã là chủ đầu tư chính của nhiều dự án. Dự án đầu tiên là Mai Trang Tower. Theo đó, nhiều dự án khác nối tiếp nhau ra đời như Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine City Hà Nội…

Thương hiệu của tập đoàn Sunshine đã được khẳng định trên thị trường không chỉ về tính pháp lý rõ ràng, sự minh bạch trong thực hiện thi công công trình dự án. Mà quan trọng là giữ chữ tín, lời cam kết với khách hàng nhằm mang lại căn hộ đúng thời gian.

Cập nhật bảng giá bán của căn hộ Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Hiện tại, bảng giá bán của các căn hộ của dự án Sunshine City được niêm yết tháng 5/2021 như sau:

 • Căn hộ gồm có hai phòng ngủ có diện tích từ 76.8 – 77.8m2: Mức giá từ 4.8 – 5.4 tỷ đồng/căn.
 • Căn hộ có 3 phòng ngủ với diện tích 116 – 117.5m2: Mức giá từ 7.3 – 7.6 tỷ đồng/căn.
 • Loại căn hộ gồm 3 phòng ngủ Dual Key với diện tích 110m2: Mức giá từ 6.7 – 7.1 tỷ đồng/căn.
 • Căn hộ theo phong cách Sky Villa có diện tích 154.8 – 243m2: Mức giá từ 8.8 – 16 tỷ đồng/căn.

Phương thức thanh toán Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Với các thông tin giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 đã được cập nhật. Đó là thông tin cần thiết để giúp bạn biết mức giá hiện tại mà chủ đầu tư áp dụng trong giai đoạn này. Tuy nhiên, để bạn có cơ sở quyết định một cách chính xác, hãy tham khảo yêu cầu về thời gian thanh toán khi bạn mua hoặc đầu tư vào dự án này.

Căn cứ vào từng đối tượng khách hàng, tập đoàn Sunshine áp dụng phương thức thanh toán khác nhau:

Phương thức thanh toán hỗ trợ cho khách hàng vay với lãi suất thấp

Trong trường hợp này, khách hàng không đủ tiền mặt. Tập đoàn hỗ trợ hình thức vay vốn có lãi suất thấp bằng cấp liên kết với ngân hàng. Với hình thức này, khách hàng có thể hoàn thành trả góp 3 giai đoạn:

 • Thứ nhất, bạn ký hợp hợp đồng mua bán căn hộ, bạn phải thanh toán 25% giá trị hợp đồng của căn hộ đã chọn.
 • Thứ hai, 20 ngày sau khi ký hợp đồng, bạn phải đóng thêm 70% giá trị hợp đồng bằng cách nhờ sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng. Đồng thời bạn phải trả lãi theo thời gian đã thỏa thuận với ngân hàng.
 • Thứ ba, Số tiền còn lại bạn thanh toán trị giá hợp đồng là 5% khi đã nhận sổ hồng có tính chất pháp lý hợp pháp.

Với phương thức thanh toán này cũng có những chính sách hoặc ưu đãi hấp dẫn cụ thể, bạn tham khảo thêm bảng biểu dưới đây:

Giá bán căn hộ chung cư Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Phương thức thanh toán không qua vay vốn ngân hàng

Để tạo điều kiện cho khách hàng không nhờ sự hỗ trợ vay từ ngân hàng, chủ đầu tư kéo dài thời hạn thanh toán tổng số tiền trong hợp đồng. Bằng cách  phân chia thành nhiều đợt nhỏ để thanh toán. Cụ thể xem bảng sau:

Giá bán căn hộ chung cư Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Giá bán căn hộ chung cư Dự Án Sunshine City Sài Gòn

Đây là phương án tối ưu dành cho các khách hàng, bởi họ có thời gian xoay sở nguồn vốn, giảm bớt gánh nặng với số tiến lớn ngay lập tức khi mua căn hộ. Đồng thời, các nhà đầu tư hoặc hộ gia đình cảm thấy thoải mái bước vào đầu tư căn hộ tại dự án này một cách thoải mái và an tâm nhất.

Kết luận

Với các thông tin về giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 tháng 5/2021 sẽ giúp các nhà đầu tư có cơ hội nắm thông tin cụ thể và thực tế hiện nay. Từ đó, giúp nhà đầu tư chủ động và tìm kiếm cơ hội đầu tư trong tình hình hiện nay. Vì cuộc sống của thế hệ tương lai, đây sẽ là nơi kinh doanh mang lại những giá trị vật chất và tinh thần cho bạn, gia đình và mọi người xung quanh.