Home Kiến Trúc Những chia sẻ về thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 cho mọi gia chủ

Những chia sẻ về thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 cho mọi gia chủ

by duansunshinecitysaigon1@
Những chia sẻ về thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18 cho mọi gia chủ

Nếu bạn là người yêu thích sự mới lạ  trong kiến trúc thiết kế ngôi nhà thì kiểu nhà ống hai tầng sẽ là một phong cách mới cho bạn trải nghiệm. Nhà ống hai tầng được xây dựng ở nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, trong nội dung này sẽ tập trung chia sẻ kinh nghiệm về thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18. Bạn hãy đón đọc các nội dung dưới đây.

Những chia sẻ về thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18 cho mọi gia chủ

 

Nhà ống 2 tầng là gì?

Là ngôi nhà gồm có hai tầng và được thiết kế khá đơn giản, đặc biệt là hình dáng kiểu hình ống khá độc lạ và ấn tượng. Ngôi nhà có đường vuông vức chứ không phức tạp như các ngôi nhà cổ điển.

Ngôi nhà được thiết kế hai tầng, trong đó tầng 2 được đúc bê tông có kích thước khoảng 1m và mang lại không gian rộng hơn tầng 1. Tận dụng diện tích rộng rãi của tầng 2, nhà thiết kế bố trí thêm một vài khu vực, bao gồm ban công, lan can để tạo không gian thư giãn của mọi thành viên trong gia đình.

Những chia sẻ về thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18 cho mọi gia chủ

Các yếu tố cần biết để thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18

Để mang lại một không gian hoàn hảo cho ngôi nhà ống 2 tầng trên mảnh đất 5×18, bạn cần quan tâm các yếu tố sau:

Lựa chọn phong cách thiết kế

Bất cứ khi xây dựng ngôi nhà nào đi chăng nữa, kể cả nhà ống 2 tầng. Trước hết, bạn cần tạo cho mình một nền móng vững chắc, bằng cách xác định phong cách cho ngôi nhà của bạn. Tương tự như các phong cách ngôi nhà khác, ngôi nhà ống cũng bao gồm phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, …. Từ đó bạn sẽ có định hướng và thuận tiện cho bạn trong quá trình thực hiện các bước thiết kế tiếp theo cho ngôi nhà ống của bạn.

Màu sắc chủ đạo cho thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18

Với một hình dạng khá đặc biệt của ngôi nhà thì màu sắc chính là yếu tố sẽ quyết định đến chất lượng mặt tiền của không gian tổ ấm nhà bạn.

Màu sắc khuyên chọn cho vị trí này là những màu điềm đạm, nhã nhặn. Hạn chế các gam màu quá sặc sỡ, lòe loẹt.

Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng màu đen kết hợp màu xám hoặc trắng. Đây là những tông màu dễ chịu cho người xem, tạo không gian sang trọng và thoải mái cho chính bản thân gia đình bạn.

Lựa chọn kiểu dáng, phần mái

Đối với ngôi nhà thiết kế hình ống này, việc tập trung phần mái là yếu tố gia chủ cần phải quan tâm và chăm chút cho chúng. Hiện nay một số phần mái được các gia chủ lựa chọn và cũng là lời khuyên của các chuyên gia thiết kế khuyên chọn, đó là mái thái, mái bằng, …

Tuy nhiên kiểu dáng của phấn mái cũng chiếm vị trí không nhỏ trong toàn bộ cấu tạo của ngôi nhà hình ống này. Bạn nên chọn kiểu mái đơn giản kết hợp với mảng tường giật cấp, cùng với đường nét mang nét độc đáo và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Tìm kiếm và tải phần mềm bản vẽ autocad của thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18

Với sự phát triển của công nghệ cùng với sự công khai về phần mềm

này trên các phương tiện internet hiện nay. Điều này sẽ giúp cho các gia chủ

tiếp cận với phần mềm có thể xem bản vẽ ngôi nhà của họ trong tương lai. Qua đó giúp gia chủ có thể tưởng tượng một cách cụ thể về ngôi nhà mà họ chuẩn bị tiến hành thi công. Thông qua việc xem bản vẽ ngôi nhà, bạn có thể cùng với các kiến trúc sư ngay ban đầu và có thể cùng trao đổi, thấu hiểu lẫn nhau. Khi đó, các thông tin truyền tải của kiến trúc sư dễ dàng tiếp nhận và cùng đồng hành thực hiện công trình thi công tốt nhất.

Đơn vị thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 uy tín và chất lượng

Ngoài các yếu tố trên, yếu tố chính và đầu tàu cho quá trình thiết kế ngôi nhà, chính là công ty thực hiện thiết kế nhà cho bạn. Là đơn vị có chuyên môn và uy tín trên thị trường, đồng thời có sự minh bạch, rõ ràng và đúng quy định trong quá trình thực hiện thi công nhà ở.

Để đảm bảo cho quá trình thực hiện ngôi nhà nên chọn đơn vị thiết kế đã từng chinh chiến nhiều dự án hiện nay. Bên cạnh đó, họ có sự cam kết về trách nhiệm và các quy định khác nhằm đảm bảo tính khả thi xây dựng ngôi nhà.

Với sự đa dạng của các đơn vị thiết kế nhà ở trên thị trường hiện nay. Để giúp bạn có thể chọn một công ty đáng tin cậy, chúng tôi mách bạn chọn đơn vị tư vấn và thiết kế nhà ở Halo. Đây là một trong những công ty đã có nhiều năm cộng tác và thi công cho nhiều dự án cơ sở lưu trú, căn hộ, chung cư trên toàn quốc trong thời gian vừa qua.

Những chia sẻ về thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18 cho mọi gia chủ

Hy vọng với các chia sẻ về thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18, đó sẽ là kiến thức cơ sở để bước đầu cho bạn chuẩn bị xây dựng ngôi nhà ống hằng mơ ước của bạn bấy lâu nay. Thông qua các bài viết này cũng phần nào giúp bạn cẩn thận hơn trong từng bước đi của bạn thật chậm rãi và chắc chắn trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Chúc bạn hoàn thành thành công ngôi nhà tương lai của bạn nhé!

You may also like

Để lại bình luận