Home Phong Thủy Giải đáp thắc mắc tuổi thìn sinh năm 1988

Giải đáp thắc mắc tuổi thìn sinh năm 1988

by duansunshinecitysaigon1@
tuổi thìn sinh năm 1988

Khi một đứa bé được sinh ra, thì theo tâm linh, nó đã được ấn định về tương lai. Về sự nghiệp, về gia đình, về cuộc sống, về mọi thứ xung quanh đứa bé ấy. Do vậy, tử vi đã và đang là một trong những lựa chọn của nhiều người trong việc khai thác sâu hơn về bản thân. Những người đi xem tử vi hay phong thủy họ chủ yếu chỉ muốn biết bạn thân mình phải làm gì, khắc phục điều gì trong cuộc sống để thành công mau đến với họ hơn. Vậy nên bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi đó, nhưng chỉ dành riêng cho các bạn tuổi Thìn sinh năm 1988. Với bài viết này, bạn sẽ biết được bản thân mình đang thiếu gì cần gì, những người khác đang nghĩ gì về mình và ngay cả những sắc màu sẽ giúp bạn ngày càng gần hơn với những gì bạn mong muốn trong tương lai. Theo dõi hết bài viết này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

tuổi thìn sinh năm 1988

Tuổi thìn sinh năm 1988

tuổi thìn sinh năm 1988

    Những người tuổi Thìn sinh năm 1988 là những người theo mệnh mệnh Mộc hay Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già, cung mệnh là Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh ( đại diện cho sấm sét, thảo mộc) đối với cả nam và nữ. Theo truyền thuyết của Phật Giáo, thì họ là những người được Dược Sư Như Lai ban Phúc, còn được Long Thù Bồ Tát ban cho trí thông minh, bên cạnh đó còn có Phổ hiền Bồ Tát bảo hộ. Vậy nên, họ là những người khá may mắn khi được các thần Phật bảo trợ.

   Mậu Thìn là những người có tính tình khá nóng nảy, thông minh, hoạt bát và nhạy bén. Là một người ham học hỏi nhờ đó mà họ luôn có thể tiếp thu kiến dù là ở đâu, có tính quyết đoán, mọi việc họ làm đều rất nhanh chóng, công việc họ làm thì không đếm xuể vì những người mệnh Mộc này tham việc, bạo mồm, sống ngay thẳng không nịnh nọt, nể nang ai. Không tin vào mê tín dị đoan, và là người có ngoại giao khá tốt. 

   Từ khi sinh ra, các bạn tuổi Mậu Thìn đã không may mắn có được cuộc sống màu hồng, con đường cuộc đời của họ không được bằng phẳng, lúc thì lên như diều gặp gió, lúc thì lận đận trong nhiều mặt như công danh sự nghiệp, hay đường tình duyên. Vì gặp nhiều những bấp bênh trong công việc mà cuộc sống cũng chỉ ở mức vừa đủ, không dư giả được nhiều. Tuy là dẫm phải nhiều chông gai, nhưng họ lại gặp may mắn trong hậu vận, các bạn sinh năm 1988 thì đa phần hợp với việc buôn bán, ngoại giao,…

   Với nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, song tình duyên của họ thì may mắn hơn. Họ được trọn vẹn với tình cảm của mình, tuy là có đôi lúc cũng gặp nhiều trở ngại, nhưng bạn vẫn sẽ đón nhận được tình cảm trung thành của đối phương.

Tuổi thìn hợp với màu sắc phong thuỷ nào

    Một khi đã coi tử vì thì màu sắc là điều không thể thiếu, vì chính yếu tố này cũng góp phần vào thành công cho các bạn sinh năm 1988, vậy nên các bạn cần biết mình hợp với màu nào càng sớm càng tốt nhé.

  Màu đen: màu của sự quyền lực, toát lên vẻ ngoài khá bí ẩn, luôn đem lại sự trang trọng nhưng lại khá giản dị, không quá màu mè, còn đem lại sự thanh lịch và sang trọng.

  Màu xanh dương: màu cuộc biển cả, của bầu trời đem lại cảm giác tự do, rộng lớn, sâu lắng, nhưng lại có thêm chút bình yên. Đối với màu này thì đa phần sẽ làm nên vẻ đẹp tinh khiết.

  Xanh dương nhạt cũng giống như xanh dương đậm, nhưng lại có phần nhẹ nhàng hơn đôi chút. Nếu như xanh dương đậm mang lại cảm giác tinh khiết, trong sáng thì khi các bạn làm việc trong không gian xanh dương nhạt thì độ tập trung cao, cũng như năng suất khá tốt, đem lại cảm giác thoải mái.

  Khi nhắc đến Mộc mà thiếu màu xanh lá là một điều thiếu sót, vì xanh là màu của cây cỏ, cây cối. Do đó, màu này được coi là màu tương sinh của mệnh Mộc. Không chỉ là đại diện của rừng núi, nó còn là sợi dây liên kết giữa con người và thiên nhiên. Vậy nên nó sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng và thư giãn.

   Đó là các màu mà các bạn thuộc 1988 có thể tham khảo nếu như mong muốn an nhàn.

tuổi thìn sinh năm 1988

  Tuổi thìn sinh năm 1988 cần tránh màu sắc gì

    Còn nếu bạn chọn phải các màu đại kỵ của mệnh Mộc thì sẽ dễ gặp phải nhiều những điều không may mắn trong tương lai. Vì vậy sau đây là một số màu mà các bạn cần tránh nếu như không muốn gặp điều xui xẻo.

   Theo quan hệ tương khắc, thì các màu như nâu, vàng thuộc mệnh Thổ là những màu khá kỵ hay các màu trắng, xám và ghi là màu tương sinh của mệnh Kim. Vì 2 mệnh này đều tương khắc với người mệnh Mộc, cho nên các bạn cần tránh các màu này để không gặp xui xẻo.

    Các bạn cũng nên nhớ rằng, việc thành công nhờ may mắn cũng chỉ gặp được vài lần trong cuộc đời, vậy nên hãy tự nắm lấy thành công bằng chính năng lực của mình. Nhưng khi đã đọc hết bài viết tuổi thìn sinh năm 1988 thì cũng mong rằng các bạn cũng có thể gặp được điều mà mình mong muốn hơn.

You may also like

Để lại bình luận