Home Phong Thủy TUỔI BÍNH THÌN 1976 LÀM ĂN HỢP VỚI TUỔI NÀO?

TUỔI BÍNH THÌN 1976 LÀM ĂN HỢP VỚI TUỔI NÀO?

by [email protected]
tuổi bính thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào

“Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào? là thắc mắc chung của vô vàn người sinh năm này. Việc làm ăn không chỉ dựa vào năng lực, vận mệnh của bản thân mà còn phụ thuộc rất nhiều vào đối tác làm ăn. Chính vì vậy người ta thường xem xét kỹ lưỡng tuổi của đối tác có hợp không nhằm đạt được kết quả làm ăn tốt đẹp nhất, hãy cùng nhau đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này bạn nhé!

ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI TUỔI BÍNH THÌN SINH NĂM 1976? TÍNH CÁCH, CUỘC SỐNG RA SAO?

Trước khi trả lời cho câu hỏi “Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào?”, hãy cùng nhau tìm hiểu tổng quát về người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976. Người Trung Quốc quan niệm rồng là biểu tượng của quyền lực, người sinh tuổi Thìn đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Trẻ em tuổi Thìn hiếu động, tinh nghịch. Xét về tính cách, người tuổi Bính Thìn khoan dung độ lượng, họ thường tràn đầy năng lượng. Cuộc sống của họ gồm nhiều sắc màu. Người sinh năm này thường coi mình là trung tâm của vũ trụ nên thường thể hiện để nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh. 

Cuộc đời không gặp nhiều khó khăn trong con đường công danh và sự nghiệp, thành công nhiều nên cuộc đời khá sung túc, đầy đủ. Trong suốt cả cuộc đời thường hưởng một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, sung sướng về vật chất nhưng đời sống tâm hồn có nhiều lo toan suy nghĩ.

Cơ hội phát triển sự nghiệp đến từ khi còn trẻ, khoảng 30 tuổi thành công rõ nét và có được công danh rõ ràng. Dù có dừng lại ở mức độ trung bình nhưng vẫn đảm bảo được cuộc sống ấm no, không phải lo về chuyện cơm áo gạo tiền. Họ có gia đạo hồi nhỏ khá yên ấm, nhưng từ khi bắt đầu lập gia đình thì xuất hiện thêm nhiều rối rắm, tuy nhiên mọi chuyện sẽ được giải quyết, thu xếp ổn thỏa từ lúc 36 tuổi trở đi. Sau thời gian này chính là lúc gia đạo được yên vui, thuận hòa, con cái có nhiều cơ hội để phát triển.

tuổi bính thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào

TUỔI BÍNH THÌN 1976 HỢP VỚI MÀU SẮC GÌ TRONG LÀM ĂN?

Việc lựa chọn màu sắc hợp với tuổi cũng góp phần quan trọng trong làm ăn. Nếu không chú ý đặc điểm này, công việc làm ăn của bạn đôi khi cũng sẽ gặp nhiều trở ngại. Dựa vào quy tắc tương sinh tương khắc, chúng tôi sẽ liệt kê giúp bạn những màu sắc hợp, kỵ với độ tuổi Bính Thìn 1976.

  • Màu tương sinh: sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Bính Thìn 1976 là những gam màu thuộc hành Thổ (vàng, vàng nâu, nâu đất) bởi đó là màu bản mệnh. Khi dùng những màu này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. 
  • Màu tương khắc: người tuổi Bính Thìn 1976 không nên sử dụng các gam màu như xanh lục, xanh lá vì những màu sắc này thuộc hành Mộc, mà Mộc chính là mệnh khắc với Thổ của tuổi Bính Thìn. Nếu không lưu ý sử dụng các màu này có thể mang đến những điều xui xẻo cho người sử dụng.

Thông qua những thông tin trên, bạn nên lưu ý để lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất để con đường làm ăn thuận lợi, phát triển. Sau đây, hãy cùng nhau đi vào phần chính của bài viết để trả lời cho câu hỏi “tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào?”. 

TUỔI BÍNH THÌN 1976 LÀM ĂN HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Để trả lời được cho câu hỏi “Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào?”, ta cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Không chỉ dựa vào bản thân người tuổi Bính Thìn mà còn phụ thuộc rất nhiều vào người hợp tác làm ăn cùng. Chọn người làm ăn phù hợp sẽ mang lại sự hòa thuận, đạt nhiều thành công và phát tài phát lộc. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê đến bạn những tuổi làm ăn hợp với người tuổi Bính Thìn 1976:

  • Tuổi Bính Thìn 1976 sẽ hợp làm ăn với các tuổi như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi (thuộc mệnh Hỏa), khi kết hợp làm ăn với những tuổi này sẽ thuận buồm xuôi gió, làm ăn dễ dàng, có nhiều tài lộc.
  • Tuổi Bính Thìn 1976 khi kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi (thuộc mệnh Kim) cũng sẽ phù hợp, tuy nhiên người tuổi Bính Thìn thường là cấp dưới hoặc trợ lý của những người mệnh Kim thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.
  • Tuổi Bính Thìn 1976 khi kết hợp làm ăn với tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi (thuộc mệnh Thổ) sẽ mang lại công việc hòa thuận, cả hai người làm ăn, có lợi cùng hưởng có họa cùng chia vô cùng bình đẳng.
  • Tuổi Bính Thìn 1976 khi kết hợp làm ăn với những tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu (thuộc hành Thủy) sẽ mang lại công việc làm ăn thuận lợi, nhanh phát tài lộc.

tuổi bính thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào

TUỔI BÍNH THÌN 1976 KHÔNG HỢP LÀM ĂN HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Ngoài việc xem xét các tuổi hợp làm ăn với người tuổi Bính Thìn 1976, ta còn lưu ý những tuổi đại kỵ trong việc làm ăn với người tuổi Bính Thìn. Chủ động luôn là tư duy của người làm ăn giỏi, đừng chờ đến khi công việc làm ăn không được thuận lợi mới tìm hỏi đến những thông tin này bạn nhé!

Người tuổi Bính Thìn 1976 không nên hợp tác làm ăn với những người ở tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu (thuộc mệnh Mộc). Những người tuổi này khi hợp tác thì công việc làm ăn thường thua thiệt, gặp nhiều khó khăn trở ngại, tốt nhất không nên hợp tác làm ăn. Bạn có thể gánh thêm những phiền phức, nợ nần hay gặp phải những tai họa bất ngờ ập tới. Vì vậy cần lưu ý để việc làm ăn trở nên tốt đẹp nhất có thể nhé.

Chuyện làm ăn vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người, việc thành công hay thất bại ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt trong cuộc sống. Vì vậy lựa chọn được người hợp tác phù hợp sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong công việc. Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn có thể tự mình trả lời cho câu hỏi “tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào?”. Những thông tin trên là vô cùng quan trọng, hãy lưu lại để sử dụng bất cứ khi nào cần thiết bạn nhé!

 

You may also like

Để lại bình luận