Home Phong Thủy Tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 chính xác, đầy đủ nhất

Tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 chính xác, đầy đủ nhất

by duansunshinecitysaigon1@
tu vi tuoi binh thin sinh nam 1976

Chắc không ít người thắc mắc, quan tâm không biết là sang năm mới mình sẽ gặp những chuyện gì? May mắn hay xui rủi? Tử vi là giải đáp giúp cho các bạn cải thiện cuộc sống của mình, hanh thông thuận lợi trong công việc. Đây sẽ nơi giải đáp tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, nam mạng  nữ mạng sẽ gặp những gì thông qua bài viết dưới:

tu vi tuoi binh thin sinh nam 1976

Tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 

Năm 1976 là năm Bính Thìn, tức cầm tinh con rồng. Những người sinh năm Rồng rất thông minh và đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Người tuổi Bính Thìn đặc biệt hơn người khác là họ sống rất vô tư, lạc quan, họ luôn mang đến tiếng cười và niềm hạnh phúc cho người khác. Vì thế người tuổi Thìn có mối quan hệ rộng rãi, nhiều bạn bè. Những người tuổi Tình có con mắt tinh tế, biết nhìn xa, trông rộng, thấu hiểu mọi vấn đề. Nhờ vào sự khôn khéo này, có thể cảnh báo cho mọi người những sự nguy hiểm đang rình rập phía trước. 

Nữ mạng

 Xem trong tử vi thấy rằng nữ mạng Bính Thìn sẽ rất may mắn về tài lộc, hạnh phúc và tiền bạc. Sang tuổi trung niên sự nghiệp phát triển, đạt được những gì mình mong đợi. Không có may mắn về sức khỏe nhưng lại được đền bù những thứ khác. Nữ tuổi Bính Thìn sức khỏe không tốt nên tuổi thọ không được lâu, hưởng thọ từ 68 đến 74. Nếu ăn ở lương thiện, có tấm lòng nhân hậu thì sẽ được tăng thêm tuổi thọ. 

 Về tình duyên phải trải qua nhiều cuộc tình đau khổ. Cuộc sống sau hôn nhân sẽ không tốt đẹp, cuộc sống gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn. Nếu như biết cảm thông chia sẻ thì tình cảm sẽ cải thiện hơn nhiều.      

Về mặc gia đình và sự nghiệp:                   

  • Cuộc sống gia đình không có gì phải bận tâm vì nữ Bính Thìn thường là người hiền lành,tốt bụng, tính cách hòa nhã sẽ được mọi người quý trọng. 
  • Sự nghiệp: có phần khá gian nan,trải qua nhiều kinh nghiệm nên phải tới năm 40 tuổi thì người này mới đạt được thành công, nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình. Họ sẽ gặp được nhiều vận may về tiền bạc.

Tuổi đại kỵ:

Trong việc làm ăn, hợp tác đầu tư nên cẩn trọng trong vấn đề chọn lựa đối tác. Người nữ sinh năm Bính Thìn vận mệnh sẽ khắc với các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu và Tân Mùi vì thế nếu có ý định hợp tác thì nên tránh những tuổi này.

Năm khó khăn nhất:

Là những năm 24, 28, 36 và 42. Vì thế, trong những năm này cần chú ý đặc biệt hạn chế kinh doanh lớn, ra ngoài cần chú ý, tránh khỏi những tranh chấp không liên quan.

tu vi tuoi binh thin sinh nam 1976

Nam mạng

Năm nay nam mạng tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ, dễ chịu. Các kế hoạch cho năm 2021 này có thể đạt được đích đến nếu nỗ lực hết mình. Trời đất hanh thông, đây là cơ hội tốt để bạn đặt ra những mục tiêu lớn. Khi bạn ra ngoài, mọi người sẽ hỗ trợ bạn để bạn có thể vượt qua những khó khăn và thử thách. 

Về tình duyên: Tình duyên thường đến muộn và kém may mắn hơn một chút so với sự nghiệp. Một lý do cho điều này là họ quá khắt khe và chưa thực sự sẵn sàng bước vào một mối quan hệ lâu dài. Bạn có một lối sống. Một cuộc sống rất tự do và độc lập. Nó vẫn là ưu tiên hàng đầu của năm Thìn.

Về mặc gia đình và sự nghiệp: Người tuổi Thìn thông minh, sắc sảo, tài trí hơn người nhưng ít có cơ hội tốt để phát triển nghề nghiệp trong cuộc sống. Ban đầu công việc còn nhiều khó khăn trở ngại. Từ 30 tuổi trở lên, Bính Thìn nam mạng gặp nhiều may mắn hơn, đây là thời điểm thích hợp để mở rộng phạm vi kinh doanh, tạo dựng công danh sự nghiệp.

Còn gia đình nhìn chung bình yên, êm ấm, không có chuyện bất hạnh, tuy nhiên cũng có lúc gia đạo gặp nhiều khó khăn, căng thẳng gây bất hòa cho người thân.

Tuổi hợp làm ăn: những người tuổi Bính Thìn là được biết đến là rất thông minh, tài giỏi. Có thể làm được mọi điều mà mình muốn, dễ đạt được thành công trong công việc nhưng họ có một nhược điểm lớn là thiếu kiên nhẫn. Họ không thể kiên trì quá lâu trong công việc. Vì thế để có được thành công trong mong muốn cần phải có một người có kiên trì bền bỉ trong mọi việc. Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Quý Hợi là những tuổi hợp với Bính Thìn để có thể cùng nhau phát triển sự nghiệp.

tu vi tuoi binh thin sinh nam 1976

Tuổi Bính Thìn hợp và kỵ với màu sắc phong thủy nào

Màu bản mệnh của tuổi Bính Thìn là màu vàng và nâu. Ngoài ra, còn hợp với màu tương sinh với mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng và tím. Khi mua đồ đạc nên lựa chọn các màu này để đem lại may mắn và tài lộc cho bản thân. 

Màu tương khắc: Những màu sắc thuộc  mệnh Mộc tức xanh lá là màu kỵ đối với những người sinh năm 1976. Do đó, bạn nên hạn chế sử dụng màu này để tránh điềm xui xẻo cho bản thân. 

Trên đây là những thông tin về Tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976. Hy vọng sẽ mang đến cho mang những kiến thức cần thiết để mang đến cho mang tài lộc, vinh quang. 

You may also like

Để lại bình luận