Home Phong Thủy Sinh năm 89 mệnh gì? Đặc điểm của người sinh năm 89

Sinh năm 89 mệnh gì? Đặc điểm của người sinh năm 89

by duansunshinecitysaigon1@
sinh năm 89 mệnh gì

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc về năm sinh của mình và những điều liên quan tới độ tuổi và con giáp của bản thân. Những người sinh năm 1989 cũng không ngoại lệ vậy người sinh năm 89 mệnh gì? Đặc điểm chung của những người sinh vào năm 89 này.

Đặc điểm chung của người sinh năm 89

Dựa theo năm sinh thì những người sinh vào năm 1989 là người tuổi tỵ (rắn) là có giáp thứ 6 trong 12 con giáp của Việt Nam. Người tuổi tỵ nếu sinh vào các tháng thuộc mùa xuân, mùa hạ thì là tốt nhất. Bởi đây là mùa mà loài rắn phát triển nhất, ứng với đó thì người tuổi Tỵ cũng sẽ có cuộc sống thuận lợi hơn. Là những người sinh vào các tháng mùa đông/

Thời niên thiếu của người tuổi Tỵ hay còn gọi là tiền vận khá là bình yên và nhàn nhã. Nhưng khi tới trung vận thì cuộc sống gặp nhiều sóng gió,  trải qua nhiều thăng trầm, phiền muộn.

Những người sinh vào năm 89 thường là người có tham vọng rất lớn, biết nhìn xa trông rộng. Là người có khả năng phán đoán, tính toán vượt trội, nhưng lại dễ chán nản, bỏ cuộc giữa chừng. Người tuổi này có bản tính độc lập và thường không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Bởi có khả năng nhìn nhận, phán đoán tình hình, nên người tuổi Tỵ là tuýp người thực tế, khôn ngoan và cẩn thận.

Người sinh năm 1989 trong chuyện tình cảm là những người rất khắt khe, thích chiếm hữu và có những tiêu chuẩn cao về đối phương. Họ thường hay đa nghi, cẩn trọng và rất ít khi tin tưởng ai hoàn toàn,

Sinh năm 89 là tuổi con gì?

Những người sinh năm 1989 chính xác là người tuổi Kỷ Tỵ, hay tuổi con rắn. Loài vật này là biểu tượng của sự bí ẩn mang đầy toan tính.

Trong văn hóa của người Việt rắn là biểu  cho sự may mắn. Nếu thấy rắn bò vào nhà có thể báo hiệu nhà đó sắp có chuyện vui

sinh năm 89 mệnh gì

Sinh năm 89 mệnh gì?

Người sinh năm 89 mệnh gì? Theo ngũ hành người sinh năm 1989 là tuổi Kỷ tỵ thuộc mệnh Đại lâm mộc tức cây lớn trong rừng. Đại lâm mộc thuộc trong 6 loại mệnh mộc ý chỉ cây đại thụ lớn, vững chắc trong rừng. Đây là bản mệnh vượng nhất trong 6 loại bản mệnh mộc ngũ hành.sinh năm 89 mệnh gì

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với màu gì?

Nam sinh 1989 tử vi tướng số thuộc cung khôn, hành Thổ. Do Hỏa sinh Thổ( ngũ hành tương sinh) nên rất hợp với các màu tươi sáng như: đỏ, hồng, cam, tím. Ngoài ra người tuổi này cũng hợp với các màu tương hợp của hành thổ sẽ là màu nâu và vàng.

Nam 1989 Kỷ Tỵ không nên dùng các màu như trắng, màu xám, ghi do những màu này thuộc hành Kim. Mà theo Kim lại khắc Mộc dựa trên ngũ hành tương khắc, do đó sẽ khiến bạn gặp chuyện không mấy may mắn. 

Nữ tuổi rắn (kỷ Tỵ) 1989 thuộc cung tốn, hành mộc. Do Thủy sinh Mộc ( ngũ hành tương sinh) nên những người này hợp với màu thuộc hành Thủy là màu xanh nước biển, màu đen nhất. Ngoài ra còn hợp với màu thuộc mệnh tương hợp là màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc.

sinh năm 89 mệnh gì

Nam mệnh 1989 hợp với hướng nào?

Hướng Sinh khí của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ  ban ngày là hướng Đông bắc: hướng này mang đến cho nam 1989 nhiều tài lộc, tiền của, đất đai và được hưởng giàu sang phú quý. Con cái ngoan ngoãn phát đạt đạt, tuy nhiên hậu vận sẽ suy giảm.

Hướng Tây là hướng Thiên Y: Hướng này với nam tuổi tỵ  âm thịnh, dương suy, hiếm con trai, tài lộc dồi dào gia đạo tốt nhưng hậu vận kinh tế cũng dễ bị suy giảm.

Hướng Diên niên thuộc hướng Tây bắc: Đây là hướng tốt nhất cho nam 89 bởi hướng này đem đến nhiều tài lộc, giàu sang, có địa vị, danh tiếng, con cái tài giỏi, thành đạt.

Hướng Phục vị là hướng Tây nam: với hướng này thời gian đầu thì cũng giàu có, phát tài phát lộc nhưng về sau thì sẽ không tốt. Người nam dễ bị tổn hại về sau và bị người nữ lên nắm quyền trong gia đình.

Hướng không hợp cho nam mệnh năm 89 là hướng Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Đông nam (Ngũ quỷ), hướng Đông (Họa hại), Hướng Nam (Lục sát).

Nữ mệnh 1989 hợp hướng nào?

Hướng Sinh khí của nữ mệnh Tỵ là hướng Bắc: Phúc lộc vẹn toàn, công danh tiền bạc đều thuận lợi, phát tài. Con cái sau này học giỏi, ngoan ngoãn, thành đạt, có công danh.

Hướng Thiên y là hướng Nam: Trong nhà thì nữ sẽ phát triển tốt còn người nam vận khí sẽ dần kém đi.

Hướng Diên niên là hướng Đông: Gia đình giàu có, phú quý, công danh thăng tiến, thăng tiến tốt. Có con cả trai cả gái đều giỏi giang, thành đạt.

Hướng Phục vị là hướng Đông nam: Hướng này là hướng âm thịnh, dương suy. Trong gia đình nam sẽ kém hơn nữ. Lúc đầu tốt, gia đình có của ăn của để nhưng về sau kém dần. Phụ nữ nắm quyền, làm chủ trong nhà, con trai dễ bị đoản thọ.

Hướng không hợp với nữ mệnh Kỷ Tỵ là hướng Đông bắc (Tuyệt mệnh),  Tây nam (Ngũ quỹ), Tây bắc (Họa hại), Tây (Lục sát).

Trên đây là tất cả những đặc điểm khái quát về người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ hy vọng bài viết sẽ cung cấp các kiến thức hữu ích về người mang tuổi này. Và cũng giúp cho nhiều người giải đáp được thắc mắc những người sinh năm 89 mệnh gì?.

You may also like

Để lại bình luận