Home Phong Thủy Sinh năm 88 mệnh gì? Thông tin tổng quan về tuổi Mậu Thìn

Sinh năm 88 mệnh gì? Thông tin tổng quan về tuổi Mậu Thìn

by duansunshinecitysaigon1@
sinh năm 88 mệnh gì

Mỗi tuổi sinh mỗi số mệnh. Nếu như bạn sinh năm 1988 mà chưa biết được sinh năm 88 mệnh gì? hay tuổi này hợp với màu gì?, có tính cách chung đặc trung ra sao… thì nội dung dưới đây sẽ đưa ra các thông tin tổng quan, giúp bạn hiểu rõ hơn về những người sinh năm 1988, tuổi mậu Thìn. 

Tìm hiểu về tính cách của người tuổi Mậu Thìn

Sinh năm 88 mệnh gì? Năm 1988 là năm mang tuổi con Rồng, Mậu Thìn. Những người sinh năm 88 mang mệnh Mộc (là Đại Lâm Mộc tức là gỗ rừng già). Năm dương lịch là sinh từ ngày 17/2/1988 đến ngày 5/2/1989.

Mậu Thìn là tuổi của con Rồng nên hầu hết những người mang tuổi này đều dễ nóng nảy, thiếu sự kiên trì và dễ nản lòng. Theo đó, đường công danh thường không được như ý nhưng bù lại người sinh năm 88 khá nhanh nhạy, quyết đoán và thông minh.

sinh năm 88 mệnh gì

Những người sinh năm 1988 có tính cách cương trực, thẳng thắn

Người tuổi Mậu Thìn có tính cách thắng thắn, chính trực nên rất ít khi mà họ nhờ vả người khác nâng đỡ mình. Đặc biệt là họ không mê tín nên không tin vào thần thánh. Khả năng giao tiếp của họ với mọi người xung quanh rất tốt nên có được rất nhiều bạn bè thân thiết. 

Đa số những người sinh năm 88 sống khá thọ, tuổi thọ ngoài 75 tuổi. Ngay từ lúc họ sinh ra thường có cuộc sống không được như ý, bấp bênh, lúc lên lúc xuống. Cả con đường về sự nghiệp hay tình duyên cũng như thế, lúc lên đến đỉnh lại có lúc xuống dưới đáy.

Sinh năm 88 mệnh gì? và hợp với tuổi nào?

Nếu đã biết sinh năm 88 mệnh gì? rồi thì có thể tìm hiểu sâu hơn xem tuổi 1988 hợp với tuổi nào nhé.

Trong làm ăn thì người sinh năm 88 nên kết hợp với những người thuộc tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu hay Ất Hợi. Đây là những con giáp sẽ giúp cho đường làm ăn của 88 được thuận lợi, mọi việc đều suôn sẻ và ít gặp phải khó khăn.

sinh năm 88 mệnh gì

Tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với các tuổi Tý, Thân

Nếu chọn vợ chồng thì hãy lựa những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Sửu, Quý Dậu, Đinh Mão hoặc Ất Sửu. Những con giáp này khi kết hôn cùng sẽ giúp cho cuộc sống của vợ chồng được hòa thuận, vui vẻ, ít gặp phải kẻ thứ 3 phá hoại. Như vậy sẽ tránh được những ly biệt không mong muốn, con cái trong gia đình cũng được vui vẻ, hạnh phúc hơn. 

Nếu kết hôn với những tuổi này thì, cuộc sống ở mức bình thường, tiền bạc không quá dư dả nhưng cũng đủ sống.

Tuổi mà khắc với người sinh năm 88 gồm có Tân Mùi và Quý Mùi. Hai tuổi này khi kết hợp cùng với tuổi Mậu Thìn thì sẽ dễ gặp tai họa và đại nạn khó tránh khỏi được. Trong làm ăn thì có thể gặp thất bại, trong tình duyên thì dễ cãi nhau, tình cảm cũng không tốt vì vậy, nếu có thể thì nên tránh kết giao, làm quen với những tuổi này.

Người tuổi Mậu Thìn năm 1988 hợp hướng nào?

Ngoài biết được sinh năm 88 mệnh gì? thì việc biết được, tuổi mình hợp với hướng nào cũng là 1 yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn xây nhà, mua nhà hay chọn hướng mở cửa hàng làm ăn. 

Hướng tốt phù hợp phong thủy cho người sinh năm 1998 mua nhà gồm có: hướng Đông Nam, Đông, hướng Bắc và Nam. 

sinh năm 88 mệnh gì

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Xây nhà hướng Đông giúp cho tinh thần gia chủ được thoải mái, làm việc đạt hiệu suất cũng như nâng cao sự tiến bộ được nhanh hơn. Thêm vào đó, hướng Đông Nam sẽ mang đến cho người tuổi Mậu Thìn được nhiều mối quan hệ xã hội hơn. Từ đó dễ phát triển thăng tiến hơn trong công việc.

Hướng Nam thì là nơi hội tụ của khí trời, tinh hoa giúp cho vận khí vào nhà thuận lợi hơn, mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Còn hướng Bắc sẽ giúp gia đình có được sức khỏe dồi dào, ít bệnh tật, vui vẻ và sống tốt hơn.

Bên cạnh đó thì tuổi 88 cần tránh những hướng xấu cho gia chủ như hướng Tây, Đông Bắc,hướng Tây Nam và Tây Bắc.

Tổng quan về cuộc đời của tuổi Mậu Thìn 1988

Bên cạnh sinh năm 88 mệnh gì thì cuộc đời của người tuổi Thìn có gì đặc biệt?

Về cuộc sống: Ngay từ lúc sinh ra thì cuộc đời của những người sinh năm Mậu thìn đã không có được sự bằng phẳng. Họ từ bé đã dường như bị thiếu thốn tình cảm nhiều, thường hay bị ốm đau lúc thuở nhỏ. Khi trưởng thành thì sự nghiệp của họ cũng không mấy may mắn như những người khác. Cho nên cuộc sống của họ cũng không được hưởng nhiều giàu sang phú quý, nhưng cũng không phải là quá thiếu thốn về vấn đề cơm áo, gạo tiền. Nói chung, cuộc sống tiền vận gặp nhiều khó khăn thì hậu vận của họ mới có cuộc sống sung túc, an nhàn.

Về đường tình duyên: như đã nói ở trên, cuộc đời của người sinh năm Mậu Thìn 1988 không được mấy may mắn nhưng bù lại trong chuyện tình cảm thì lại rất trọn vẹn. Khi trưởng thành, Mậu Thìn sẽ lấy được một người rất tâm đầu ý hợp, biết chia sẻ những khó khăn cùng với mình trong cuộc sống. Hơn nữa, gia đình cũng sẽ là một điểm tựa rất vững chắc trên con đường tạo dựng sự nghiệp, công danh cho bản thân và xã hội.

Về công danh sự nghiệp thì không hoàn toàn thành công do gặp phải những sóng gió trong cuộc sống. Nhưng về mặt xã hội vẫn sẽ có được một địa vị nhất định. Những khó khăn, thử thách trong công việc sẽ theo Mậu Thìn đến hết năm 30 tuổi sau đó thì sẽ giảm bớt dần. Từ năm 34 tuổi trở đi, công việc sẽ được suôn sẻ, thuận lợi hơn, tạo tiền đề cho một cuộc sống mới hạnh phúc, ấm no hơn. 

Bài viết sinh năm 88 mệnh gì? trên đây, hi vọng có thể cho bạn đọc những thông tin hữu ích giúp hiểu hơn về những tuổi hợp cũng như tính cách, tổng quan về cuộc đời của những người sinh 1988. Mong rằng, bạn đọc có thể dựa vào những kiến thức ở trên để tham khảo cũng như tạo đà thêm cho sự nghiệp, cuộc sống, tình cảm của mình nhé. 

You may also like

Để lại bình luận