Home Blog BĐS Đơn giá xây dựng Đà Nẵng mới nhất năm 2021

Đơn giá xây dựng Đà Nẵng mới nhất năm 2021

by [email protected]
đơn giá xây dựng đà nẵng mới nhất

Bạn đang cần tìm đơn giá xây dựng tại Đà Nẵng mà không biết tìm kiếm ở đâu và khảo giá như thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đơn giá xây dựng Đà Nẵng mới nhất năm 2021 mà bạn có thể tham khảo.

Đơn giá cho một ngôi nhà hoàn thiện bao gồm giá của các nguyên vật liệu xây dựng, giá nhân công và một số chi phí khác. Trước khi xây nhà, bạn cần tìm hiểu kỹ về các loại đơn giá này, tránh tốn kém chi phí hoặc hoàn thiện căn nhà không ưng ý.

đơn giá xây dựng đà nẵng mới nhất

 Hiện nay, đơn giá xây dựng tại Đà Nẵng còn rất mông lung, nhiều nơi chỉ muốn kiếm được khách hàng mà không nghĩ đến những chi phí xây dựng không thể làm được, điều này gây tốn thời gian cho khách hàng mà lại không thu được kết quả gì. Giá cả sẽ thay đổi liên tục và cần được cập nhật thường xuyên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và có hiệu quả.

Đơn giá xây dựng bao gồm: chi phí lương nhân công, giá cả vật liệu, chi phí sử dụng máy móc.  Đơn giá bao gồm 3 loại: Đơn giá chi tiết, đơn giá tổng hợp và đơn giá cuối.

  • Đơn giá chi tiết bao gồm các hạng mục cần có,  thông tin chi tiết công trình, kế hoạch giai đoạn mà các chủ đầu tư xác định giá hợp đồng. Đơn giá có đầy đủ các chi phí vật liệu, nhân công và các chi phí thiết bị thi công.
  • Đơn giá tổng hợp là đơn giá dùng trong đấu thầu, dựa vào điều kiện của từng loại  cung ứng, chế độ mà đưa ra đơn giá.
  • Đơn giá chuẩn là đơn giá cuối cùng khi xác định chi phí xây lắp.

Tổng hợp đơn giá xây dựng Đà Nẵng mới nhất được quy định:

Đơn giá thiết kế

đơn giá xây dựng đà nẵng mới nhất

Việc thiết kế xây dựng là một bước rất quan trọng quyết định bước đầu dự án của bạn. Giá thiết kế cũng tùy vào độ khó của dự án, yêu cầu của mỗi người. Giá giao động trong khoảng 50.000 đến 200.000 trên 1m2. Bạn có thể tham khảo giá ở nhiều đơn vị thiết kế không chỉ ở Đà Nẵng. Ngoài ra, nếu bạn đã có riêng cho mình 1 bản thiết kế thì khoản phí này sẽ không cần thiết.

Đơn giá nhân công.

 Đơn giá nhân công xây dựng Đà Nẵng được quy định theo Quyết định số 3181/QĐ- UBND công bố. 

Chi phí nhân công bao gồm chi phí nhân công thi công phần thô và chi phí nhân công hoàn thiện.

 Chi phí nhân công phần thô có giá khoảng từ 150.000 vnd đến 300.000 vnd 1 công tuỳ theo bậc và xây dựng tuỳ thuộc vào độ khó thi công, mức chi phí từng thời điểm. Công việc của nhân công phần thô có thể là : vệ sinh phần nền, đào đất dựng móng, xây tường, ốp gạch, xây dựng cốt thép,..Giá nhân công khi hoàn thiện dao động từ 1 triệu 2 đến 1 triệu 4 trên 1m2. 

Đơn giá nguyên vật liệu xây dựng.

Đà Nẵng công bố giá của các nhóm vật liệu xây dựng như: xi măng, cát, đá, gạch xây dựng, gạch lát, sơn,… Mối nhóm hàng ở mỗi đơn vị kinh doanh là khác nhau. Vì vậy, bạn nên xem xét các loại giá trước khi lựa chọn vật liệu xây dựng. Sau đó hãy lập bảng quản lý chi phí cho dự án phù hợp với địa điểm, khối lượng sử dụng, mục tiêu, tránh lãng phí. 

đơn giá xây dựng đà nẵng mới nhất

 Ngoài ra hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công trọn gói bao gồm tất cả chi phí, bạn sẽ không cần phải tìm từng đơn giá để xây dựng gây tốn thời gian. Đơn giá xây dựng Đà Nẵng trọn gói dao động từ 3 triệu đến 3 triệu 2 trên 1m2  bao gồm phần thô cơ bản và nhân công. 

Các gói hoàn thiện hơn theo yêu cầu của khách hàng dao động trong khoảng 4 triệu 7 đến 6 triệu 5 trên 1m2. Thời gian hoàn thành sẽ nhanh hơn các gói khác, và còn tùy thuộc vào loại hình của công trình. Ví dụ đối với các loại hình nhà ở,  đơn giá xây dựng nhà biệt thự có độ phức tạp cao thì sẽ cao hơn nhiều so với các loại nhà thông thường. 

Bài viết trên, chúng tôi tổng hợp cơ bản đơn giá xây dựng Đà nẵng mới nhất năm 2021. Đơn giá trên là đơn giá tham khảo, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn đơn vị xây dựng cho mình. Nếu còn nội dung nào chưa rõ về vấn đề này, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về đơn giá xây dựng ở các bài viết tiếp theo.

 

You may also like

Để lại bình luận