Home Phong Thủy BẬT MÍ TUỔI CANH NGỌ 1990 HỢP VỚI TUỔI NÀO?

BẬT MÍ TUỔI CANH NGỌ 1990 HỢP VỚI TUỔI NÀO?

by duansunshinecitysaigon1@
tuổi canh ngọ 1990 hợp với tuổi nào

Ông bà khi xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc lựa chọn tuổi phù hợp trong tình duyên, làm ăn là điều quan trọng nếu mong muốn cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Hôm nay chúng tôi sẽ bật bí đến bạn Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân, qua đó có thể lựa chọn được đối tác làm ăn, người bạn đời phù hợp cho bản thân. 

TUỔI CANH NGỌ SINH NĂM 1990 CÓ TÍNH CÁCH, CUỘC SỐNG RA SAO?

Xét về cung mệnh năm 1990, nam sinh năm này nằm ở cung Khảm thuộc Đông Tứ Mệnh; nữ sinh năm này nằm ở cung Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh.

Trong thứ tự 12 con giáp, Ngọ xếp ở vị trí thứ 7, được xem là con giáp đại diện cho sự sung mãn về thể lực. Người sinh tuổi Canh Ngọ thường có đặc điểm nhanh nhẹn, dẻo dai và thông minh. Họ sở hữu đầu óc nhạy bén và khả năng quan sát tuyệt vời. Điểm trừ là có phần nóng nảy, thường khó kiểm soát cơn giận của bản thân. Nếu cảm thấy không vừa ý, họ sẵn sàng thể hiện bộc trực thái độ dù có ai khuyên ngăn. Tuy nhiên, nhìn chung người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ khá lành tính, thường giận đâu quên đó, không để bụng.

Cuộc sống người sinh năm 1990 thường thăng tiến rộng mở, luôn tin cậy vào bản thân mà không lỡ đánh mất những cơ hội quý giá xảy ra trong cuộc sống.

tuổi canh ngọ 1990 hợp với tuổi nào

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn?

NAM NỮ TUỔI CANH NGỌ 1990 HỢP VỚI TUỔI NÀO TRONG TÌNH DUYÊN?

Trên thực tế để đánh giá việc nam nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào trong tình duyên cần dựa vào rất nhiều quy luật và nguyên tắc khác nhau. Điển hình như quy luật ngũ hành, nguyên tắc Lục Hợp, Tam Hội, Tam Hợp. Hãy cùng nhau tìm hiểu từng quy luật và nguyên tắc để trả lời cho câu hỏi “tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào?”.

NAM NỮ TUỔI CANH NGỌ 1990 HỢP VỚI TUỔI NÀO THEO QUY LUẬT NGŨ HÀNH?

tuổi canh ngọ 1990 hợp với tuổi nào

Dựa vào quy tắc ngũ hành có thể trả lời được câu hỏi “Tuổi canh ngọ 1990 hợp với tuổi nào?”

Người sinh năm 1990 Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ. Vì vậy muốn biết nam nữ Canh Ngọ hợp với tuổi nào cần dựa theo quy luật ngũ hành. Cụ thể như:

Theo ngũ hành tương sinh với mệnh Thổ, ta thấy được Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.Theo ngũ hành tương hợp với mệnh Thổ, ta thấy được Thổ hợp Thổ. Từ đó có thể kết luận nam nữ sinh năm 1990 nên lấy vợ, chồng thuộc các năm mang mệnh Hỏa, Thổ và mệnh Kim.

NAM NỮ TUỔI CANH NGỌ 1990 HỢP VỚI TUỔI NÀO THEO NGUYÊN TẮC TAM HỢP?

Theo thông tin chính thống từ sách tử vi tướng số, tuổi Canh Ngọ có mối quan hệ Tam Hợp với tuổi Dần và tuổi Tuất. Vì vậy muốn biết nam nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào theo nguyên tắc Tam Hợp thì câu trả lời đúng nhất là người sinh năm Dần và Tuất. Đây là những năm sinh không những hợp trong hôn nhân, mà còn thăng tiến phát triển trong kinh doanh nữa.

NAM NỮ TUỔI CANH NGỌ 1990 HỢP VỚI TUỔI NÀO THEO NGUYÊN TẮC TAM HỘI?

Tam Hội có vẻ khá lạ lẫm trong cuộc sống, tuy nhiên với những người am hiểu tử vi phong thủy thì đây không phải là cụm từ xa lạ. Tam Hội dùng để chỉ các địa chỉ khi liên kết với nhau sẽ tạo thành Hội hoặc Cục. Nó có tác dụng tương sinh, tương trợ nhau, tạo nên ảnh hưởng mạnh mẽ nên vô cùng tốt. Dựa trên nguyên tắc này, người tuổi Tỵ và Mùi sẽ phù hợp với tuổi Canh Ngọ trong hôn nhân.

NAM NỮ TUỔI CANH NGỌ 1990 HỢP VỚI TUỔI NÀO THEO NGUYÊN TẮC LỤC HỢP?

Lục Hợp được xem là khái niệm mang ý nghĩa tốt đẹp trong tử vi tướng số, nó cho thấy 12 con giáp theo địa chi sẽ chia thành 6 cặp có mệnh hợp với nhau. Cụ thể như Tý Sửu hợp mệnh Thổ; Dần Hợi hợp mệnh Mộc; Mão Tuất hợp mệnh Hỏa; Thìn Dậu hợp mệnh Kim; Tỵ Thân hợp mệnh Thủy và Ngọ Mùi hợp mệnh Thổ. Vì vậy nam nữ tuổi Canh Ngọc 1990 hợp với người tuổi Mùi trong hôn nhân.

TUỔI CANH NGỌ 1990 HỢP VỚI TUỔI NÀO TRONG LÀM ĂN?

Chuyện làm ăn không chỉ dựa vào bản thân người tuổi Canh Ngọ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào đối tác làm ăn. Chọn tuổi đồng nghiệp, người làm ăn phù hợp sẽ mang lại sự thuận lợi, phát triển tài lộc và thành công trong kinh doanh. Ta cần dựa trên nhiều quan điểm và khóa cạnh để tính toán và xem xét vấn đề này. Người tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thuộc hành hỏa khi kết hợp với người tuổi Canh Ngọ sẽ gặp được nhiều thuận lợi, thịnh vượng và may mắn, con đường kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

tuổi canh ngọ 1990 hợp với tuổi nào

Lựa chọn được đối tác có tuổi hợp sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong kinh doanh

HÓA GIẢI KHI KHÔNG HỢP VỚI TUỔI CANH NGỌ

Xưa nay người đời thường quan niệm “đức năng thắng số”, chỉ vì duyên số mà ta gặp được người bạn đời, đối tác dù không hợp tuổi. Điều này không có nghĩa ta sẽ bị xui xẻo quá nhiều vì quan trọng nhất chính là sự chân thành, tình cảm thật lòng và những nỗ lực vun đắp từ hai phía. 

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh cho rằng việc đá phong thủy, trang sức phong thủy sẽ hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Điển hình như:

  • Nếu muốn cải thiện về sức khỏe, bạn có thể lựa chọn vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, tránh xa bệnh tật
  • Nếu muốn cải thiện về tình cảm, hôn nhân, bạn có thể sử dụng trang sức, vật phẩm phong thủy có hình tượng hồ ly để hóa giải xung khắc, hạnh phúc trong tình duyên
  • Nếu muốn cải thiện về làm ăn, kinh doanh, bạn có thể lựa chọn hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hoặc hình Phật Di Lặc để có được may mắn trong kinh doanh, sự nghiệp phát triển thuận lợi
  • Nếu muốn cải thiện toàn diện, bạn có thể đeo trang sức hình Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát để được ngài phù hộ

Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về tuổi Canh Ngọ cũng như tự mình trả lời được cho câu hỏi “Người tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào trong hôn nhân, kinh doanh?”. Đồng thời gợi ý cách hóa giải khi không hợp với tuổi Canh Ngọ. Đó là tất cả những gì mà chúng tôi muốn truyền tải đến bạn trong bài viết này.

 

You may also like

Để lại bình luận